กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
03-03-2021 13:00
AYA NEO เครื่องเล่นเกมสุดแรงถูกเลื่อนขายอย่างไม่มีกำหนด ปัญหาเรื่องชิ้นส่วนขาดตลาดที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้าง

 

สำหรับใครที่ติดตามข่าวสารของเครื่องเล่นเกมสายพกพามาโดยตลอดน่าจะคุ้นชื่อของ AYA กันเป็นอย่างดี และเมื่อเดือนก่อนได้มีรายงานว่าพวกเขาจะยังไม่เปิดระดมทุนในเว็บไซต์ Indiegogo กับเครื่องเล่นตัวใหม่อย่าง AYA NEO ในเดือนกุมภาพันธ์ อย่างไรก็ตามตอนนี้ดูเหมือนว่าเราจะต้องรอไปอีกสักพักใหญ่ ๆ กว่าที่จะได้เห็นเครื่องเล่นเกมตัวนี้

 

มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางบริษัทกำลังเจอกับปัญหาชิ้นส่วนที่ใช้งานของตัวเครื่องอย่างหนัก เนื่องจากสถานการณ์การขาดตลาดในตอนนี้ส่งผลกระทบต่อการผลิดโดยตรง และเพื่อที่จะเป็นการเตรียมพร้อมกับความต้องการทำให้จากกำหนดเดิมที่หากทุกอย่างเป็นไปตามปกติ ตอนนี้ AYA NEO น่าจะขึ้นสู่เว็บไซต์ Indiegogo เรียบร้อยแล้ว

 

 

ฉะนั้นเพื่อที่จะให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ควรจะเป็นทาง AYA จึงได้ออกมาเผยว่าพวกเขาต้องการที่จะใช้เวลาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะนำมาเปิดระดมทุน ซึ่งในตอนนี้ยังไม่ได้มีการกำหนดวันเวลาที่จะนำตัวเครื่องขึ้นสู่เว็บไซต์ Indiegogo ออกมา ซึ่งก็ต้องมารอติดตามกันต่อไปว่าเราจะได้พบกับเครื่องเล่นเกมพกพาสำหรับการเล่นเกมเมื่อใด

 

AYA NEO ถือว่าเป็นเครื่องเล่นเกมพกพาที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่น โดยตอนนี้ได้มีการเปิดเผยผลการทดสอบออกมาให้เราได้เห็นกันพอสมควร และพบว่ามันสามารถที่จะเล่นเกมชื่อดังอย่าง Cyberpunk 2077, Read Dead redemption 2, Microsoft Flight Simulator หรือ Genshin Impact ได้อย่างไม่มีปัญหา

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: notebookcheck

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT